Nhập từ khóa

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2008

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2008

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2008

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2008 sẽ được tổ chức từ ngày 17-21/10/2008 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Hà Nội).
Theo Ban tổ chức, hội chợ năm nay có quy mô trưng bày 8.000m2 với sự tham gia của 250 DN trong nước và trên 100 DN nước ngoài. Đặc biệt có nhiều gian hàng quốc gia của CHLB Nga, Cộng hoà Séc, Iran, Hàn Quốc, Trung Quốc… tham dự.

300

Hội Chợ hàng CN Việt nam 10/2008  Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp là triển lãm định kỳ được tổ chức từ năm 1992 đến nay và là hội chợ thường niên lớn nhất hàng năm. (ảnh: VIIF)

Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ chủ yếu là máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hoá, máy phát điện, thiết bị khai thác dầu khí, linh phụ kiện ôtô, xe má, hoá chất nhựa, vật liệu xây dựng, nội thất, điện lạnh… Điểm nổi bật là có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú với mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt.

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp là triển lãm định kỳ được tổ chức từ năm 1992 đến nay và là hội chợ thường niên lớn nhất hàng năm có uy tín, thu hút được sự quan tâm tham dự của nhiều DN trong, ngoài nước đến tham quan, trưng bày sản phẩm, trao đổi công nghệ và ký kết hợp đồng.

No Comments

Post a Comment

Your email address will not be published.