Enter your keyword

Warranty Policy

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP V4S cam kết về chất lượng cũng như mẫu mã mà mình cung cấp. Cam kết giao hàng đúng như chất lượng và mẫu mã mà mình đã công bố.

Điều 1.  CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP V4S cam kết bảo hành 100% các sản phẩm lỗi hỏng, do lỗi từ phía nhà sản xuất. Các sản phẩm chất lượng không đạt chuẩn, không đúng với các cam kết quy cách mẫu mã tùy theo  từng hợp đồng cụ thể.

  • Sản phẩm bảo hành là sản phẩm của chúng tôi đã bàn giao
  • Sản phẩm hỏng hoặc lỗi do sản xuất
  • Hết thời gian bảo hành, hoặc trong thời gian bảo hành, khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành có phí với những lỗi không mong muốn không phải do bên sản xuất thì chúng tôi vẫn chấp nhận và có biên bản thông báo chi phí bảo hành cho khách hàng tại thời điểm phát sinh
  • Mọi thông tin bảo hành được ghi rõ trong đơn hàng hoặc hợp đồng khi ký với khách hàng
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp trên website http://coolingtower.com.vn/ vui lòng liên hệ, chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền cho Quý Khách và tất cả các chi phí phát sinh.
  • Với Quý Khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 03 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem, hoặc bị hư nát. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán.

Hàng hóa sẽ được sản xuất và bàn giao lại nếu khi bàn giao khách hàng không ký bàn giao vì sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% trong trường hợp này

Điều 2.  CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP V4S  từ chối bảo hành cho các trường hợp, hỏng hóc, hư hại do lỗi người sử dụng, các lỗi do khách quan đem lại, các sản phẩm đã quá hạn bảo hành, hoặc không cam kết bảo hành.

Điều 3 Thời hạn bảo hành: phụ thuộc vào cam kết bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm, lô hàng được quy định trên văn bản, hợp đồng (nếu có).

Điều 4 Các trường hợp không nằm trong ba trường hợp nếu trên thì điều kiện bảo hành sẽ do thỏa thuận giữa  CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP V4S và phía khách hàng được thỏa thuận bằng văn bản, hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm (nếu có).

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP V4S

Add : 3/115 phố Định công, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tel : (+84.4) 35400488/99 ; Fax: (+84.4) 38646401

Mobile : (+84)978146678- (+84)912146678  

 

Email : tqviet@coolingtower.com.vn : vip@coolingtower.com.vn